Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu

Cách tự làm bột màu chụp kỷ yếu

Sử dụng bột màu để tạo nên sự khác biệt cho bộ ảnh kỷ yếu của mình hiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên bột phẩm màu mua tại các cửa hàng tạp hóa được làm từ các thành phần hóa học và nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm bột màu chụp kỷ yếu để có thể vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng, vừa có bộ ảnh rực rỡ.Sử dụng bột màu để tạo nên sự khác biệt cho bộ ảnh kỷ yếu của mình hiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên bột phẩm màu mua tại các cửa hàng tạp hóa được làm từ các thành phần hóa học và nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm bột màu chụp kỷ yếu để có thể vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng, vừa có bộ ảnh rực rỡ.


1. Nguyên liệu làm bột màu


Bột mì
Dầu ăn
Muối ăn
Các bột màu được làm sẵn: bột lá nếp, bột lá cẩm tím, bột gấc, bột dành dành, củ dền. hoa đậu biếc, bột trà xanh
Nước sạch
Khay phơi
Tô nhỏ
Muỗng
Ray bột
Máy xay sinh tố hoặc cối giã bột hay máy nghiền mịn

Nguyên liệu làm bột màu rất dễ tìm kiếm


2. Cách thực hiện


Đầu tiên hãy trộn muối, dầu ăn và bột mì với nhau, thực hiện trộn đều chúng
Sau đó cho một lượng vừa phải nước sôi để ấm, tiến hành trộn đều hỗn hợp cho đến khi tạo thành một hỗn hợp bột sánh mịn
Đổ hỗn hợp bột vừa trộn vừa đánh lên vào các bát nhỏ
Cho bột tạo màu tự nhiên đã chuẩn bị vào một cái bát bột, vừa tách ra sau đó trộn đều, hoặc có thể tùy chỉnh bột tạo màu tự nhiên vào hỗn hợp màu cho đến khi nhận được màu sắc như mình mong muốn.
Mang phơi khô những bát màu vừa chuẩn bị ở bước trên. Sau khi những hỗn hợp này sẽ lắng đọng lại bột màu thì cho vào máy xay sinh tố hoặc cối giã hoặc máy nghiền cho đến khi bột mịn theo ý muốn.
Cho bột đã xay vào muỗng ray bột, sau đó sàng bột để sàng bột mịn. Sau đó bạn sẽ có bột màu bình thường như mua ở ngoài cửa hàng.


3. Lưu ý khi làm bột màu tự nhiên


Nếu có ý định làm bột màu tự nhiên để phục vụ cho buổi chụp ảnh kỷ yếu của mình cần chuẩn bị trước khi chơi khoảng 1 tuần đến 10 ngày. Bởi khoảng thời gian này là cần thiết để bột màu khô và đạt chất lượng.
Nếu trong trường hợp bạn cần gấp thì nên liên hệ những địa chỉ bán bột màu uy tín để chọn mua được bột màu uy tín và đảm bảo, tránh mua phải những sản phẩm bột màu nhân tạo độc hại.

Nếu có ý định làm bột màu tự nhiên để phục vụ cho buổi chụp ảnh kỷ yếu của mình cần chuẩn bị trước khi chơi khoảng 1 tuần đến 10 ngày


4. Bột màu Minh Hùng
 

Nếu đang tìm một địa chỉ cung cấp bột màu uy tín, các bạn cũng có thể mua bột màu tự nhiên tại Bột màu Minh Hùng. Với công nghệ hiện đại, nguyên liệu làm bột tự nhiên, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm do mình cung cấp. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, bởi chúng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Minh Hùng cung cấp bột màu với nhiều màu sắc đa dạng, ứng dụng được cho nhiều ngành công nghiệp, sản xuất. Nếu như bạn muốn nhiều màu, số lượng phong phú hơn, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ.
Tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai sản xuất bột màu với quy mô lớn, công nghệ sạch. Với mong muốn đem lại bột màu có chất lượng tốt nhất, thân thiện tốt môi trường và đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, Bột màu Minh Hùng tin rằng sẽ không bao giờ khiến khách hàng, đối tác thất vọng.
Ứng dụng công nghệ sạch nên bột màu do chúng tôi sản xuất rất an toàn với sức khỏe của người dùng. Nếu quý khách còn nghi ngờ chất lượng bột màu, chúng tôi để bạn kiểm tra để có thể an tâm 100% khi đến với chúng tôi.
Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn số tiền quý khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với sản phẩm mà bạn nhận được, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm hiện có trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các loại bột màu với mức giá khác nhau, chất lượng từ ổn định đến cao cấp, phù hợp với điều kiện của mọi đối tượng khách hàng.

Bột màu Minh Hùng cung cấp bột màu với nhiều màu sắc đa dạng

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng gói đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ trong quá trình vận chuyển, như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ khi mua bột màu.
Bột màu  Minh Hùng còn có nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Để tìm hiểu về các chương trình ưu đãi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, đội ngũ nhân viên tư vấn của Bột màu Minh Hùng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.


Bài viết liên quan:
Các loại bột màu trong ngành sản xuất sơn
Bột màu kỷ yếu và bột màu công nghiệp khác nhau không?
 

Ý kiến khách hàng

Hợp tác với công ty Minh Hùng mang lại hiệu quả rất lớn.