Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu

Doanh nghiệp sản xuất bột màu oxit sắt uy tín tại miền Nam?

Doanh nghiệp sản xuất bột màu oxit sắt uy tín tại miền Nam? Bột Màu Minh Hùng là câu trả lời HOÀN HẢO dành cho quý khách hàng có nhu cầu.

 

 

Doanh nghiệp sản xuất bột màu oxit sắt uy tín tại miền Nam? Bột Màu Minh Hùng là câu trả lời HOÀN HẢO dành cho quý khách hàng có nhu cầu.

Doanh nghiệp sản xuất bột màu oxit sắt uy tín tại miền Nam? Bột Màu Minh Hùng là câu trả lời HOÀN HẢO dành cho quý khách hàng có nhu cầu. Liên hệ ngay qua SĐT 0913812206/ 06503641583 để được tư vấn 24/7.
 

Doanh nghiệp sản xuất bột màu oxit sắt uy tín tại miền Nam? 

Với các quý khách hàng có nhu cầu mua bột màu ở khu vực miền Nam thì vấn đề họ quan tâm đầu tiên chính là địa chỉ sản xuất bột màu oxit sắt uy tín tại miền Nam? Vì sao lại như vậy? Thứ nhất, nhà cung cấp bột màu trên thị trường miền Nam rất nhiều. Nhưng khổ nỗi trong số ‘rất nhiều’ ấy lại có mấy nhà thực sự uy tín?

Suy cho cùng bột màu là dạng hóa chất công nghiệp, không phải là các sản phẩm tự nhiên. Do đó, nếu như bột màu không chọn được hàng chất lượng, chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thứ hai, bột màu chủng loại đa dạng, giá cả cũng có sự chênh lệch nhất định. Nếu như người mua không có kinh nghiệm, lại gặp phải người bán “vô lương tâm” há chẳng phải “tiền mất, tật mang” hay sao? Vậy nên tìm kiếm địa chỉ bán bột màu chất lượng - uy tín - giá tốt luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng có nhu cầu mua bột màu tại miền Nam.

Bạn đã tìm được câu trả lời chưa? Nếu như câu trả lời của bạn là CHƯA thì hãy đến với Bột Màu Minh Hùng - Nhà cung cấp bột màu oxit sắt ĐÁNG TIN CẬY, đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và quan trọng nhất giá cả hợp lý phải chăng, mang tính chất cạnh tranh cao trên thị trường. Đến với Bột Màu Minh Hùng chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với lựa chọn của mình.

 

Vì sao nói Minh Hùng là doanh nghiệp sản xuất bột màu uy tín tại miền Nam?

Bột Màu Minh Hùng là doanh nghiệp sản xuất các loại bột màu oxit sắt uy tín tại miền Nam, vì sao lại nói như vậy?
- Đầu tiên, cơ sở sản xuất bột màu Minh Hùng địa chỉ ở tỉnh Bình Dương. Mà Bình Dương nằm ở khu vực miền Nam, gần với các thành phố lớn ở miền Nam nhất là TP. HCM. Minh Hùng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bột màu chất lượng nhất tại tỉnh thành Bình Dương; TP. HCM và các tỉnh thành ở khu vực miền Nam.
- Thứ hai, Minh Hùng ra đời vào năm 1990 cho đến ngày hôm nay đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại bột màu oxit sắt. Kinh nghiệm vốn là tài sản quý giá nhất của ngành công nghiệp bột màu. Với 30 năm kinh nghiệm, Minh Hùng tin chắc sẽ đem lại sản phẩm bột màu hoàn hảo nhất, lý tưởng nhất cho người dùng.
- Thứ ba, bột màu tại Minh Hùng chủng loại phong phú đa dạng, chẳng hạn như Màu vàng FeOOH, màu đỏ Fe2­O3, Màu đen oxit sắt từ Fe3O4 (FeO.Fe2O3), màu xanh lá cây, màu cam oxit sắt, màu xanh da trời,.... Từ các màu sắc cơ bản này có thể pha trộn tạo nên vô số màu sắc khác, tạo nên bảng màu đa dạng trong bột màu.
- Thứ tư, Minh Hùng sản xuất bột màu theo công nghệ mới ( công nghệ tạo màu từ các hạt mầm) bằng nguyên liệu trong nước 100%. Cho nên, sản phẩm bột màu không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Do đó, quý khách hàng cứ yên tâm 100% khi đến với Bột Màu Minh Hùng nếu như có nhu cầu.
- Thứ năm, các sản phẩm oxit sắt do Minh Hùng sản xuất đều đạt các yêu cầu về chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bột màu Minh Hùng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như là ngành sơn dầu, sơn nước, sản xuất ván cốt pha, vật liệu xây dựng, cao su, vật liệu composit., nhuộm màu bê tông, gốm sứ,....
Thứ sáu, Minh Hùng ứng dụng thiết bị đạt chuẩn 45 m3/ thiết bị đã tạo ra bột màu có chất lượng ổn định và tính đồng nhất cao. Những thông số cơ bản trong bột màu (hàm lượng Fe2O3, kích thước hạt, cường độ màu, độ phủ, độ hấp thu dầu, độ bền ánh sáng, độ pH, độ ẩm, độ tan, khối lượng riêng, tỷ trọng biểu kiến,....) đều nằm trong giới hạn chuẩn nhất; tuyệt đối không có chỉ số nào nằm ngoài giới hạn.
- Cuối cùng, Bột Màu Minh Hùng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai quy trình sản xuất bột màu oxit sắt với quy mô công nghiệp theo công nghệ sạch. Minh Hùng luôn luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bột màu tại khu vực miền Nam.

 

Ngoài ra, Minh Hùng còn cam kết 4 điều sau:

  • Một, nhân viên bán hàng năng động nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng tất tần tật các thông tin mà bạn thắc mắc trong bất kỳ lúc nào, thời điểm nào, 24/7.
  • Hai, giá bán bột màu oxit sắt mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Khách hàng đến với Minh Hùng không cần lo lắng bị chặt chém, lên giá bất chợt.
  • Ba, dịch vụ giao hàng và vận chuyển tiện ích, có lợi nhất cho quý khách hàng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa.
  • Bốn, sản phẩm bột màu được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ giúp quá trình vận chuyển xa không bị ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  •  
Mọi chi tiết xin liên hệ:
DNTN Sản Xuất Bột Màu Minh Hùng
Địa chỉ: Số 1, Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Email: botmauminhhung@gmail.com
Số điện thoại: 0913812206/ 06503641583

Ý kiến khách hàng

Hợp tác với công ty Minh Hùng mang lại hiệu quả rất lớn.