Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu

Thành tựu bước đầu trong phát triển ngành hóa màu nội địa

Bột màu là hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện đại. Trong đó bao gồm ngành công nghiệp xây dựng, cao su, ngành sản xuất nhựa, đồ gốm sứ, tranh sơn dầu,..... Chính vì “cầu” tăng dần nên bắt buộc nguồn “cung” tăng lên về sản lượng và chất lượng. Từ đó tạo nên tiền đề đầu tiên, đạt được thành tựu trong phát triển ngành hóa màu nội địa Việt Nam.Bột màu là hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện đại. Trong đó bao gồm ngành công nghiệp xây dựng, cao su, ngành sản xuất nhựa, đồ gốm sứ, tranh sơn dầu,..... Chính vì “cầu” tăng dần nên bắt buộc nguồn “cung” tăng lên về sản lượng và chất lượng. Từ đó tạo nên tiền đề đầu tiên, đạt được thành tựu trong phát triển ngành hóa màu nội địa Việt Nam.


Thành tựu bước đầu trong phát triển ngành hóa màu nội địa.

Ứng dụng của bột màu khá rộng trong các ngành công nghiệp ngày nay. Điều này là nguyên nhân chính dẫn đến việc nhu cầu sử dụng bột màu tăng trưởng vượt bậc. Theo quy luật của thị trường, “cầu” tăng thì “cung” tăng, đây là điều tất yếu. Lượng “cung” tăng kéo theo nhiều vấn đề bao gồm “chất lượng” và “số lượng”. Số lượng bột màu tăng sẽ phát triển theo hai hướng: một là chất lượng suy giảm và hai là chất lượng bột màu tăng cao. Bởi vì số lượng tăng dẫn đến cạnh tranh mà cạnh tranh là yếu tố chủ chốt thúc đẩy chất lượng bột màu cao hơn, chất lượng hơn, giá tốt hơn.
Dĩ nhiên kèm theo đó cũng có một số vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng,.... Đây là điều không thể tránh khỏi ở thị trường hóa màu nội địa của nước ta. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có không ít nhà sản xuất bột màu UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. Họ theo đuổi, nỗ lực nâng cao giá trị sản phẩm, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Khi người dùng sử dụng, đem lại đánh giá cao, họ sẽ tạo được thương hiệu cho riêng mình. Đây được xem là trao đổi đồng giá, có qua có lại giữa người bán và người mua.

 

Vậy sản phẩm bột màu như thế nào được xem là chất lượng?

- Thứ nhất, bột màu công nghiệp phải đảm bảo an toàn với sức khỏe của người dùng. Đồng thời bột màu “cần” thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm cho môi trường sống xung quanh. Đây là cơ sở đầu tiên để đánh giá ‘chất lượng’ của bột màu công nghiệp, cũng là điều được xem là khó đạt nhất. Bởi vì trên thị trường hiện nay, đa số bột màu công nghiệp vẫn mang tác hại nhất định với sức khỏe & môi trường.
- Thứ hai, các số liệu (hàm lượng Fe2O3, kích thước hạt, cường độ màu, độ phủ, độ hấp thu dầu, độ bền ánh sáng, độ pH, độ ẩm, độ tan, khối lượng riêng, tỷ trọng biểu kiến,...) của bột màu công nghiệp phải nằm trong giới hại chuẩn nhất. Mà giới hạn chuẩn này dựa theo tiêu chuẩn chỉ số của Quốc Tế.
 
- Thứ ba, sản phẩm bột màu chất lượng nhưng phải đi kèm với mức chi phí hợp lý. Hợp lý ở đây là giá bột màu mang tính chất cạnh tranh cao. Bột màu có giá bán không cần rẻ nhưng nó phải xứng đáng với chất lượng của sản phẩm. Như vậy người tiêu dùng cũng an tâm bỏ ra số tiền lớn để mua bột màu công nghiệp.


Địa chỉ nào cung cấp bột màu chất lượng - uy tín - giá tốt?

Địa chỉ nào cung cấp bột màu chất lượng - uy tín - giá tốt? Bột Màu Minh Hùng là câu trả lời HOÀN HẢO dành cho bạn. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bột màu nhưng không biết nhà cung cấp nào đảm bảo chất lượng thì hãy đến với bột màu Minh Hùng. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bột màu oxit sắt, Minh Hùng cam kết đem lại sản phẩm bột màu với chất lượng tối ưu nhất.

Vì sao nên đến Bột Màu Minh Hùng khi có nhu cầu?

- Thứ nhất, Bột Màu Minh Hùng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai sản xuất bột màu oxit sắt với qui mô công nghiệp theo công nghệ sạch. Toàn thể công nhân viên và hội đồng quản trị của Minh Hùng luôn nỗ lực đem lại sản phẩm bột màu tốt nhất, an tàon nhất và hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm cho môi trường.
- Thứ hai, Minh Hùng sử dụng thiết bị đạt chuẩn 45 m3/ Thiết bị cho ra đời bột màu oxit sắt có tính ổn định và đồng nhất cao. Các thông số cơ bản của bột màu đều nằm trong giới hạn chuẩn nhất, theo quy định Quốc Tế. Vậy nên quý khách hàng có thể an tâm 100% khi sử dụng sản phẩm bột màu tại công ty chúng tôi.
- Thứ ba, các sản phẩm bột màu oxit sắt do DNTN Sản Xuất Bột Màu Minh Hùng sản xuất nhận được đánh giá và phản hồi rất cao từ phía đối tác và khách hàng. Bột Màu Minh Hùng được sử dụng rộng rãi trong các nghành sơn dầu, sơn nước, sản xuất ván cốt pha, vật liệu xây dựng, cao su, vật liệu composit...
- Thứ tư, Minh Hùng cung cấp các loại bột màu oxit sắt đa dạng và phong phú (Màu vàng FeOOH, màu đỏ Fe2­O3, Màu đen oxit sắt từ Fe3O4 (FeO.Fe2O3),....) cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn. Kèm với đó là mức chi phí mang tính cạnh tranh cao, phù hợp với “túi tiền” của quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bột màu.

Kết luận:

Tóm lại, thành tựu bước đầu trong phát triển ngành hóa màu nội địa là số lượng và chất lượng sản phẩm bột màu ngày càng tăng. Từ đó đem lại nhiều lựa chọn hơn cho quý khách hàng. Chọn nhà cung cấp bột màu ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng tất cả dựa trên quyết định của chính bạn. Nên để đảm bảo, bạn cần cẩn trọng hơn rồi hãy cho ra đáp án chính xác, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.
Bột Màu Minh Hùng là lựa chọn khá tuyệt vời dành cho những khách hàng còn băn khoăn chưa tìm được câu trả lời về địa chỉ bán bột màu công nghiệp uy tín. Để được tư vấn rõ hơn, mời quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp hoặc đến ngay văn phòng công ty để được tư vấn và báo giá trong thời gian nhanh nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
DNTN Sản Xuất Bột Màu Minh Hùng
Địa chỉ: Số 1, Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.
Email: 
botmauminhhung@gmail.com
Số điện thoại: 0913812206 / 06503641583
 

Ý kiến khách hàng

Hợp tác với công ty Minh Hùng mang lại hiệu quả rất lớn.