Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu
Sản phẩm bột màu

Tin Tức

 • Doanh nghiệp sản xuất bột màu oxit sắt uy tín tại miền Nam?

  Doanh nghiệp sản xuất bột màu oxit sắt uy tín tại miền Nam? Bột Màu Minh Hùng là câu trả lời HOÀN HẢO dành cho quý khách hàng có nhu cầu.

 • Tìm hiểu những tác dụng của bột màu oxit sắt trong ngành gốm

  Tác dụng của bột màu oxit sắt RẤT NHIỀU, trong đó bao gồm ngành gốm. Để tìm hiểu rõ hơn công dụng của bột màu trong ngành gốm, mời quý khách hàng cùng chúng tôi dành ra 20 phút “ngâm cứu” các thông tin dưới đây.

 • Kiến thức cần biết về chất màu dùng trong các sản phẩm cao su

  Bột màu là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm cao su. Vậy bạn hiểu gì về chất màu dùng trong cao su? Để tìm hiểu rõ hơn kiến thức về bột màu trong ngành cao su, mời các bạn cùng chúng tôi dành ra 20 phút để đọc qua các thông tin được cập nhật dưới đây. Tin rằng sau khi đọc xong, bạn sẽ biết được các thông tin về bột màu ứng dụng trong các sản phẩm cao su hiện nay!

 • Thành tựu bước đầu trong phát triển ngành hóa màu nội địa

  Bột màu là hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện đại. Trong đó bao gồm ngành công nghiệp xây dựng, cao su, ngành sản xuất nhựa, đồ gốm sứ, tranh sơn dầu,..... Chính vì “cầu” tăng dần nên bắt buộc nguồn “cung” tăng lên về sản lượng và chất lượng. Từ đó tạo nên tiền đề đầu tiên, đạt được thành tựu trong phát triển ngành hóa màu nội địa Việt Nam.

 • Những nguy hại khi sử dụng bột màu công nghiệp trong thực phẩm

  Những nguy hại khi sử dụng bột màu công nghiệp trong thực phẩm Bấy lâu nay, bột màu công nghiệp trong thực phẩm được sử dụng vô cùng rộng rãi nhằm kích thích cảm giác thèm ăn cũng như đẹp mắt.

Ý kiến khách hàng

Hợp tác với công ty Minh Hùng mang lại hiệu quả rất lớn.